language_viewword

English and Tamil Meanings of Error with Transliteration, synonyms, definition, translation and audio pronunciation.

  • Error Meaning In Tamil

  • Error
    தவறு (Thavaru)
  • பிழை (Pizhai)
  • பிழை பகுப்பாய்வு (Pizhai Paguppaayvu)
  • பிழை கட்டுப்பாடு (Pizhai Kattuppaadu)
  • பிழை திருத்தும் குறிமுறை (Pizhai Thiruththum Kurimurai)
  • பிழை அறியும் குறிமுறை (Pizhai Ariyum Kurimurai)
  • பிழை கோப்பு (Pizhai Kooppu)
  • பிழை கையாளல் (Pizhai Kaiyaalal)
  • பிழை செய்தி (Pizhai Seythi)
  • பிழை வீதம் (Pizhai Viitham)
  • பிழை விகிதம் (Ratio Pizhai Vikitham)
  • பிழைப் பரவல் (Pizhaip Paraval)
  • Error (noun)
    தவறான கருத்து (Thavaraana Karuththu)
  • மெய்ம்மையிலிருந்து விலகுதல்
  • பிழைபாடு
  • தவறு செய்தல்
  • தவறான செயல்
  • கருத்துப் பிழைபட்ட நிலை
  • நெறி பிறழ்ச்சி
  • கணிப்பீட்டுக்கும் மெய்நிலைக்கும் இடையேயுள்ள வேறுபாடு

Meaning and definitions of Error with similar and opposite words in Tamil Dictionary. Also find native spoken pronunciation of Error in Tamil and in English language.