language_viewword

English and Tamil Meanings of Data with Transliteration, synonyms, definition, translation and audio pronunciation.

  • Data Meaning In Tamil

  • Data
    தரவு (Tharavu)
  • தரவுகள் (Tharavukal)
  • தரவு ஈட்டல் (Acquisition Tharavu Iittal)
  • தரவு நிர்வாகி (Administrator Tharavu Nirvaaki)
  • தரவுத் திரட்டு (Aggregate Tharavuth Thirattu)
  • தரவு வங்கி (Bank Tharavu Vangki)
  • தரவுத் தளம் (Base Tharavuth Thalam)
  • தரவுத் தள நிருவாகி (Base Administrator Tharavuth Thala Niruvaaki)
  • தரவுத் தளப் பகுப்பாய்வர் (Base Analyst Tharavuth Thalap Paguppaayvar)
  • தரவுத் தளச் சூழல் (Base Environment Tharavuth Thalas Suuzhal)
  • தரவுத் தள மேலாண் அமைப்பு (Base Management System Tharavuth Thala Meelaann Amaippu)
  • தரவுத் தள மேலாளர் (Base Manager Tharavuth Thala Meelaalar)
  • தரவுத் தளத் தொகுப்புகள் (Base Packages Tharavuth Thalath Thoguppukal)
  • தரவுத் தள வல்லுநர் (Base Specialist Tharavuth Thala Vallunar)
  • தரவுப் பாட்டை (Bus Tharavup Paattai)
  • தரவு துண்டு (Byte Tharavu Thunndu)
  • தரவு பைட் (Tharavu Paid)
  • தரவுக் கவர்தல் (Capturing Tharavuk Kavarthal)
  • தரவு விவரப்பட்டி (Catalog Tharavu Vivarappatti)
  • தரவுச் சிற்றறை (Cell Tharavus Sirrarai)
  • தரவு மையம் (Center Tharavu Maiyam)
  • தரவு சங்கிலியாக்கல் (Chaining Tharavu Sangkiliyaakkal)
  • தரவுத் தடம் (Channel Tharavuth Thadam)
  • தரவு எழுத்தர் (Clerk Tharavu Ezhuththar)
  • தரவு திரட்டல் (Collection Tharavu Thirattal)
  • தரவுத் தொடர்பு (Communication Tharavuth Thodarpu)
  • தரவுத் தொடர்புக் கருவி (Communications Equipment Tharavuth Thodarpuk Karuvi)
  • தரவுத் தொடர்பு அமைப்பு (Communications System Tharavuth Thodarpu Amaippu)
  • தரவு நெருக்கம் (Compression Tharavu Nerukkam)
  • தரவுச் செறிவு (Concentration Tharavus Serivu)
  • தரவுக் கட்டுப்பாட்டுப் பிரிவு (Control Section Tharavuk Kattuppaattup Pirivu)
  • தரவு வடிவமாற்றம் (Conversion Tharavu Vadivamaarram)
  • தரவு வரையறை (Definition Tharavu Varaiyarai)
  • தரவு வரையறை மொழி (Definition Language(Ddl) Tharavu Varaiyarai Mozhi)
  • தரவு விவரிப்பு மொழி (Description Language(Ddl) Tharavu Vivarippu Mozhi)
  • தரவு அகராதி (Dictionary Tharavu Akaraathi)
  • தரவு மாற்றியமைத்தல் (Diddling Tharavu Maarriyamaiththal)
  • தரவு அடைவு (Directory Tharavu Adaivu)
  • தரவுப் பகுதி (Division Tharavup Paguthi)
  • தரவுச் சீரமைப்பு (Editing Tharavus Siiramaippu)
  • தரவு உறுப்பு (Element Tharavu Uruppu)
  • தரவு மறைக் குறியீடாக்கம் (Encryption Tharavu Maraik Kuriyiidaakkam)
  • தரவு மறைக்குறியீட்டு செந்தரம் (Encryption Standard Tharavu Maraikkuriyiittu Sentharam)
  • தரவு பதிவு (Entry Tharavu Pathivu)
  • தரவு உள்ளீடு (Tharavu Ulliidu)
  • தரவுப் பதிவுச் சாதனம் (Entry Device Tharavup Pathivus Saathanam)
  • தரவு உள்ளீட்டுச் சாதனம் (Tharavu Ulliittus Saathanam)
  • தரவு உள்ளீட்டாளர் (Entry Operator Tharavu Ulliittaalar)
  • தரவுப் பதிவு வல்லுநர் (Entry Specialist Tharavup Pathivu Vallunar)
  • தரவு ஏற்றுமதி (Export Tharavu Eerrumathi)
  • தரவுப் புலம் (Field Tharavup Pulam)
  • தரவுப்புல மறைப்பு (Field Masking Tharavuppula Maraippu)
  • தரவுக் கோப்பு (File Tharavuk Kooppu)
  • தரவுக் கோப்புச் செயலாக்கம் (File Processing Tharavuk Kooppus Seyalaakkam)
  • தரவுப் பாய்வு (Flow Tharavup Paayvu)
  • தரவுப் பாய்வு பகுப்பாய்வு (Flow Analysis Tharavup Paayvu Paguppaayvu)
  • தரவுப் பாய்வுப் படம் (Flow Diagram Tharavup Paayvup Padam)
  • தரவு திரட்டுதல் (Gathering Tharavu Thirattuthal)
  • தரவு இறக்குமதி (Import Tharavu Irakkumathi)
  • தரவுச் சார்பின்மை (Independence Tharavus Saarpinmai)
  • தரவு ஒழுங்கமைவு (Integrity Tharavu Ozhungkamaivu)
  • தரவுப் பரிமாற்றுப் படிவம் (Interchange Format(Dif) Tharavup Parimaarrup Padivam)
  • தரவு உருப்படி (Item Tharavu Uruppadi)
  • தரவு கசிவு (Leakage Tharavu Kasivu)
  • தரவு நூலகர் (Librarian Tharavu Nuulakar)
  • தரவு இணைப்பு (Link Tharavu Innaippu)
  • தரவு பதிதல் (Logging Tharavu Pathithal)
  • தரவு மேலாண்மை (Management Tharavu Meelaannmai)
  • தரவு மேலாண் அமைப்பு (Management System Tharavu Meelaann Amaippu)
  • தரவு கையாளல் (Manipulation Tharavu Kaiyaalal)
  • தரவு கையாளும் மொழி (Manipulation Language Tharavu Kaiyaalum Mozhi)
  • தரவு ஊடகம் (Medium Tharavu Uudakam)
  • தரவுப் படிமம் (Model Tharavup Padimam)
  • தரவு இடப்பெயர்ச்சி நேரம் (Movement Time Tharavu Idappeyarssi Neeram)
  • தரவுப் பெயர் (Name Tharavup Peyar)
  • தரவு உருவாக்கம் (Origination Tharavu Uruvaakkam)
  • தரவுப் பொட்டலம் (Packet Tharavup Pottalam)
  • தரவுப் புள்ளி (Point Tharavup Pulli)
  • தரவு தயாரிப்பு (Preparation Tharavu Thayaarippu)
  • தரவு தயாரிப்புச் சாதனம் (Preparation Device Tharavu Thayaarippus Saathanam)
  • தரவு செயலாக்கம் (Processing Tharavu Seyalaakkam)
  • தரவு செயலாக்க மையம் (Processing Center Tharavu Seyalaakka Maiyam)
  • தரவு செயலாக்கப் பாடத்திட்டம் (Processing Curriculum Tharavu Seyalaakkap Paadaththittam)
  • தரவு செயலாக்கச் சுழல் (Processing Cycle Tharavu Seyalaakkas Suzhal)
  • தரவு செயலாக்க மேலாண்மை (Processing Management Tharavu Seyalaakka Meelaannmai)
  • தரவு செயலாக்க மேலாளர் (Processing Manager Tharavu Seyalaakka Meelaalar)
  • தரவு செயலாக்க அமைப்பு (Processing System Tharavu Seyalaakka Amaippu)
  • தரவு செயலாக்கத் தொழில்நுட்பம் (Processing Technology Tharavu Seyalaakkath Thozhilnudpam)
  • தரவு செயலகம் (Processor Tharavu Seyalakam)
  • தரவுக் காப்பு (Protection Tharavuk Kaappu)
  • தரவு வீதம் (Rate Tharavu Viitham)
  • தரவுப் பதிவேடு (Record Tharavup Pathiveedu)
  • தரவுக் குறைப்பு (Reduction Tharavuk Kuraippu)
  • தரவுப் பாதுகாப்பு (Security Tharavup Paathukaappu)
  • தரவுக் கணம் (Set Tharavuk Kannam)
  • தரவுப் பகிர்வு (Sharing Tharavup Pakirvu)
  • தரவுத் தாள் (Sheet Tharavuth Thaal)
  • தரவு மடு (Sink Tharavu Madu)
  • தரவு மூலம் (Source Tharavu Muulam)
  • தரவு தேக்கச் சாதனம் (Storage Device Tharavu Theekkas Saathanam)
  • தரவு தேக்க நுட்பங்கள் (Storage Techniques Tharavu Theekka Nudpangkal)
  • தரவுக் கட்டமைப்பு (Structure Tharavuk Kattamaippu)
  • தரவுப் பலகை (Tablet Tharavup Palakai)
  • தரவு முனையம் (Terminal Tharavu Munaiyam)
  • தரவு செலுத்துச்செயல்முறைகள் (Transfer Operations Tharavu Seluththusseyalmuraikal)
  • தரவு செலுத்து வீதம் (Transfer Rate Tharavu Seluththu Viitham)
  • தரவு செலுத்தம் (Transmission Tharavu Seluththam)
  • தரவு வகை (Type Tharavu Vakai)
  • தரவு செல்லுபடிச் சோதனை (Validation Tharavu Sellupadis Soothanai)
  • தரவு மதிப்பு (Value Tharavu Mathippu)
  • தரவுச் சொல் (Word Tharavus Sol)
  • தரவுச் சொல் நீளம் (Word Size Tharavus Sol Niilam)
  • Data (noun)
    தரப்பட்டவை
  • வாத ஆதாரக் கூறுகள்
  • தெரிபொருட்கூறுகள். உய்த்துணர உதவும் மூலகாரணப் பகுதிகள்
  • மெய்ச் செய்திகள்
  • செய்திக் குறிப்புகள்
  • Data Meaning In English

    • None
    • S: (n) data,information (a collection of facts from which conclusions may be drawn; ) "statistical data"

Close Matching and Related Words of Data in English to Tamil Dictionary

Database   In English

In Tamil : தகவல்தளம் In Transliteration : Thakavalthalam

Data processing   In English

In Tamil : விவர வகைப்பாடு

Dataller (noun)   In English

In Tamil : நாட்கூலியாள்

Meaning and definitions of Data with similar and opposite words in Tamil Dictionary. Also find native spoken pronunciation of Data in Tamil and in English language.