Magnetic Meaning In Tamil
-
Magnetic
காந்த
(Kaantha)
-
காந்தக் குமிழி
(Bubble Kaanthak Kumizhi)
-
காந்தக் குமிழி நினைவகம்
(Bubble Memory Kaanthak Kumizhi Ninaivakam)
-
காந்த அட்டை
(Card Kaantha Attai)
-
காந்த எழுத்துரு
(Character Kaantha Ezhuththuru)
-
காந்த வளையம்
(Core Kaantha Valaiyam)
-
காந்தவளையத் தேக்ககம்
(Core Storage Kaanthavalaiyath Theekkakam)
-
காந்தவளைய நினைவுத்தளம்
(Coreplane Kaanthavalaiya Ninaivuththalam)
-
காந்த வட்டு
(Disk Kaantha Vattu)
-
காந்த வட்டகம்
(Diskunit Kaantha Vattakam)
-
காந்தக் களம்
(Domain Kaanthak Kalam)
-
காந்த உருளை
(Drum Kaantha Urulai)
-
காந்தப் படலத் தேக்ககம்
(Film Storage Kaanthap Padalath Theekkakam)
-
காந்தத் தலை
(Head Kaanthath Thalai)
-
காந்த மை
(Ink Kaantha Mai)
-
காந்த ஊடகங்கள்
(Media Kaantha Uudakangkal)
-
காந்த அச்சுப்பொறி
(Printer Kaantha Assuppori)
-
காந்த ஒத்திசைவு
(Resonance Kaantha Oththisaivu)
-
காந்தத் தேக்ககம்
(Storage Kaanthath Theekkakam)
-
காந்த வரி அட்டை
(Strip Card Kaantha Vari Attai)
-
காந்த நாடா
(Tape Kaantha Naadaa)
-
காந்த நாடாப் பெட்டகம்
(Tape Cartridge Kaantha Naadaap Pettakam)
-
காந்த நாடாப் பேழை
(Tape Cassette Kaantha Naadaap Peezhai)
-
காந்த நாடாக் குறிமுறை
(Tape Code Kaantha Naadaak Kurimurai)
-
காந்த நாடாப் பதிவடர்த்தி
(Tape Density Kaantha Naadaap Pathivadarththi)
-
காந்த நாடா இயக்கி
(Tape Drive Kaantha Naadaa Iyakki)
-
காந்த நாடாப் பதிவி
(Tape Recorder Kaantha Naadaap Pathivi)
-
காந்த நாடாச் சுருள்
(Tape Reel Kaantha Naadaas Surul)
-
காந்த நாடாவழி வரிசையாக்கம்
(Tape Sorting Kaantha Naadaavazhi Varisaiyaakkam)
-
Magnetic (adjective)
காந்தத்தின் இயல்புடைய
-
காந்த ஆற்றல் உண்டாக்குகிற
-
காந்த ஆற்றலால் உண்டாக்கப்படுகிற
-
காந்த ஆற்றலால் செயற்படுகிற
-
காந்தக்கல்லின் இயல்புகளை ஏற்கத்தக்க
-
காந்தக்கலினால் ஈர்க்கப்படத்தக்க