Software Meaning In Tamil
-
Software (noun)
செயலி
(Seyali)
-
Software
மென்பொருள்
(Menporul)
-
கருத்தியம்
(Karuththiyam)
-
மென்பொருள் தளம்
(Base Menporul Thalam)
-
மென்பொருள் தரகர்
(Broker Menporul Tharakar)
-
மென்பொருள் ஏற்புடைமை
(Compatibility Menporul Eerpudaimai)
-
மென்பொருள் உருவாக்கம்
(Development Menporul Uruvaakkam)
-
மென்பொருள் ஆவணம்
(Document Menporul Aavannam)
-
மென்பொருள் மறையீடு
(Encryption Menporul Maraiyiidu)
-
மென்பொருள் பொறியியல்
(Engineering Menporul Poriyiyal)
-
மென்பொருள் நெகிழ்ச்சி
(Flexibility Menporul Nekizhssi)
-
மென்பொருள் நூலகர்
(Librarian Menporul Nuulakar)
-
மென்பொருள் உரிமம்
(License Menporul Urimam)
-
மென்பொருள் பேணல்
(Maintenance Menporul Peennal)
-
கண்காணிப்பு மென்பொருள்
(Monitor Kannkaannippu Menporul)
-
மென்பொருள் பொதி
(Package Menporul Pothi)
-
மென்பொருள் களவு
(Piracy Menporul Kalavu)
-
மென்பொருள் பெயர்திறன்
(Portability Menporul Peyarthiran)
-
மென்பொருள் காப்பு
(Protection Menporul Kaappu)
-
மென்பொருள் பதிப்பாளர்
(Publisher Menporul Pathippaalar)
-
மென்பொருள் வளங்கள்
(Resources Menporul Valangkal)
-
மென்பொருள் அறிவியல்
(Science Menporul Ariviyal)
-
மென்பொருள் அமைப்பு
(System Menporul Amaippu)
-
மென்பொருள் இடம்பெயர்திறன்
(Transportability Menporul Idampeyarthiran)