Time Meaning In Tamil
-
Time (noun)
கட்டம்
(Kattam)
-
Time
சந்தர்ப்பம்
(Santharppam)
-
காலநிலை
(Kaalanilai)
-
காலப்பகுதி
(Kaalappaguthi)
-
தறுவாய்
(Tharuvaay)
-
தேதி
(Thethi)
-
காலம்
(Kaalam)
-
பொழுது
(Pozhuthu)
-
சகாப்தம்
(Sagaaptham)
-
நேரம்
(Neeram)
-
சமயம்
(Samayam)
-
பருவம்
(Paruvam)
-
அவகாசம்
(Avakaasam)
-
காலவரை
(Frame Kaalavarai)
-
நேரமேலாண்மை
(Management Neerameelaannmai)
-
கால கட்டம்
(Period Kaala Kattam)
-
கால அளவுமுறை
(Scale Kaala Alavumurai)
-
நேரப் பகிர்வு
(Share Neerap Pakirvu)
-
நேரப் பகிர்வுமுறை
(Sharing Neerap Pakirvumurai)
-
நேரப்பகிர்வு முன்னுரிமை
(Sharing Priority Neerappakirvu Munnurimai)
-
காலம்தான் தீர்வு அளிக்கும்
(Will Tell Kaalamthaan Thiirvu Alikkum)
-
தடவை
(Thadavai)
-
வேளை
(Veelai)
-
ஊழி
(Uuzhi)
-
காலப்பிரிவு
-
மடங்கு
-
காலக்கூறு
-
குறித்த நேரம்
-
காலஅளவு
-
நேரஅளவு
-
கால நீட்டிப்பளவு
-
கழியும் வேளை
-
கடிகாரம் காட்டும் நேரம்
-
காலக்கணிப்பு
-
கணிப்புக்காலம்
-
கால வாய்ப்பு
-
காலச்செல்வன்
-
காலதேவன்