To Meaning In Tamil
-
To
பிருக்குதல்
(Pirukkuthal)
-
சரியாக்கல்
(Sariyaakkal)
-
To (adverb)
சரியாக
(Sariyaaka)
-
To (noun)
அணுகுதல்
(Annukuthal)
-
ஆய்தல்
(Aaythal)
-
கொட்டிலாக்கல்
(Kottilaakkal)
-
குலவாக்கல்
(Kulavaakkal)
-
போட்டியிட
(Poottiyida)
-
கண்டுறல்
(Kanndural)
-
முடித்தல்
(Mudiththal)
-
வலுவறிதல்
(Valuvarithal)
-
மதிப்பறிதல்
(Mathipparithal)
-
முலாம் பூசுதல்
(Mulaam Puusuthal)
-
கடுக்குதல்
(Kadukkuthal)
-
To (verb)
வேண்டும்
(Vendum)
-
பேளுதல்
(Peeluthal)
-
சுளித்தல்
(Suliththal)
-
கொசுறுதல்
(Kosuruthal)
-
இடம் வரை; நோக்கி
(Idam Varai; Nookki)
-
இலக்கேற்றல்
(Allocate Ilakkeerral)
-
பொக்கிடுதல்
(Budget Pokkiduthal)
-
குந்துரத்தல்
(Contract Kunthuraththal)
-
பண்டுதல்
(Found Pannduthal)
-
முயவுதல்
(Move Muyavuthal)
-
முகவுதல்
(Mukavuthal)
-
தட்டிக்கேள்
(Thattikkeel)
-
புகல்தல்
(Report Pukalthal)
-
கோருதல்
(Require Kooruthal)
-
நேராக
-
முன்னாக
-
ஒரு திசையில்
-
நேர்நிலைக்கு
-
விரும்பிய நிலையில்
-
விரும்பிய அளவாக
-
விரும்பிய படி
-
பொருந்த
-
மேற்படும்படி
-
பூட்டிணையும்
-
அடைக்கும் படி
-
முற்றுப்பெறும்படி
-
அமையும்படி
-
ஓயும்படி
-
அது செய்ய
-
வினைப் பகுதியோடிணைந்த வக்ஷ்க்கில் செய்வதற்கு